Google

Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng ABC

| |

Chúng tôi nhận vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà hàng hóa trong gia đình bạn từ địa điểm này đến địa điểm khác một cách nhanh nhất, an toàn nhất. Với nền tảng cơ bản dùng xe kéo trong quá trình vận chuyển của các nhân viên lâu năm trong ngành của công ty chuyển văn phòng trọn gói ABC chúng tôi thì không gì là không thể đạt được. Chúng tôi đã chuyển dọn nhà và chuyển dọn văn phòng trên toàn HCM và thậm chí các tỉnh lân cận. Vậy, tại sao bạn không xem xét lại việc vận chuyển của gia đình bạn trong thời gian tới?

Tại sao bạn lại sử dụng dịch vụ chuyển nhà của ABC
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị, phương tiện vận chuyển, vật liệu đóng gói nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc trong gia đình bạn.
Trang thiết bị đáng tin cậy, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, 
ABC cũng là thành viên của các nhóm vận chuyển quốc tế như: International Association Of Movers, Eurocham, Movers World Wide
Chúng tôi cung cấp bảo hiểm cho tất cả các công việc khi cần thiết.
ABC có bảo hiểm đầy đủ cho từng kiện hàng, lô hàng.
chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.
ABC đã chuyển dọn cho nhiều hộ gia đình và văn phòng các công ty, các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Ngân Hàng Techcombank, Ngân Hàng HSBC, Prudential Việt Nam, Công ty phần mềm Vinagame, lãnh sự quán Mỹ…
Hai lý do chính để bạn chuyển nhà
  1. Bạn đã mua một ngôi nhà mới nhưng đồ đạc trong nhà bạn lại là những vật kỷ niệm gắn bó với gia đình hay chỉ đơn giản là những đồ vật ấy còn dùng được.
  2. Việc vận chuyển các đồ vật này sẽ rẻ hơn là bạn phải mua mới hoàn toàn.
Nếu bạn đang tìm 1 dịch vụ để chuyển nhà thì bạn đã tìm đúng công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói ABC chuyên nghiệp trong việc chuyển dọn nhà, chuyển dọn văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 
Ngoài ra, ABC còn cung cấp các dịch vụ: vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hành lý cá nhân, hàng hóa nội địa và quốc tế. Là một doanh nghiệp chuyên về vận chuyển, chúng tôi tự hào trong việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa trong gia đình bạn an toàn và hiệu quả. Những điều này có nghĩa gì? 

Liên hệ với chúng tôi về việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa của bạn ngay hôm nay qua số điện thoại 0906549229